Khám phá quy trình sản xuất của nhà máy tóc Gla Hair

Gla Hair được biết đến với quy trình sản xuất nghiêm ngặt, đạt chuẩn và là nhà cung cấp tóc nối hàng đầu tại Việt Nam nói riêng và Châu Âu nói chung. 


Với bề dày lịch sử hình thành và phát triển, Gla Hair đang ngày ngày càng khẳng định vị thế của mình trong ngành công nghiệp tóc nối, đặc biệt ở thị trường Châu Âu. 

Gla Hair được biết đến là nhà cung cấp tóc hàng đầu tại Việt Nam cho thị trường châu Âu nhờ cung cấp sản phẩm chất lượng cao đi cùng với giá thành hợp lý. Vậy điều gì khiến Gla Hair kiểm soát và duy trì được nguồn tóc chất lượng cao như vậy? Bài viết này sẽ đem đến những thông tin cụ thể về quy trình sản xuất tại Gla Hair. 

Giới thiệu về Gla Hair 

Gla Hair là thương hiệu tóc hàng đầu đến từ Việt Nam, hoạt động hơn 10 năm với sứ mệnh mang đến cho khách hàng những sản phẩm tóc nối chất lượng cao cho thị trường châu Âu với giá thành hợp lý. 

Gla Hair sở hữu nhà máy với quy mô hơn 1000m2 và hơn 120 công nhân có trình độ chuyên môn cao trực tiếp tham gia vào quá trình lựa chọn và sản xuất tóc. Mỗi sản phẩm tại Gla Hair đều đảm bảo quy trình đánh giá và kiểm tra nghiêm ngặt, đảm bảo cung cấp sản phẩm vượt trội, đạt chuẩn chất lượng châu Âu. Đây là điểm nổi trội hàng đầu dẫn đến sự phát triển và thành công vượt bậc của Gla Hair.

Nhà máy tóc Gla Hair có hơn 10 năm kinh nghiệm xuất khẩu tóc sang thị trường châu Âu
Nhà máy tóc Gla Hair có hơn 10 năm kinh nghiệm xuất khẩu tóc sang thị trường châu Âu

Hiện nay, tại Gla Hair cung cấp đa dạng sản phẩm với nhiều kiểu dáng, mẫu mã, tiêu biểu như tóc bó thô, tóc máy, tóc kẹp, tóc nối,… Tất cả đều được sản xuất gia công với quy trình sản xuất và kiểm tra nghiêm ngặt để đảm bảo chất lượng sản phẩm nổi bật, đáp ứng tiêu chuẩn cao của thị trường châu Âu.

Khám phá quy trình sản xuất đạt chuẩn chất lượng tại Gla Hair

Gla Hair gây dựng niềm tin vững chắc từ phía khách hàng quốc tế nhờ quy trình sản xuất hiện đại và kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt. Tại Gla Hair, đội ngũ chuyên gia luôn nỗ lực để đảm bảo các sản phẩm đầu ra đều đáp ứng được tiêu chuẩn chất lượng cao nhất. 

Công đoạn thu gom và kiểm tra chất lượng tóc đầu vào

Trải qua nhiều năm hoạt động, Gla Hair luôn cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm tóc 100% từ nguồn tóc Việt Nam, đảm bảo không trộn lẫn tóc kém chất lượng hoặc có nguồn gốc khác. 

 • Trước khi tóc được gửi đến bộ phận sản xuất, những công nhân lành nghề tại Gla Hair sẽ chịu trách nhiệm kiểm tra nguồn tóc và chất lượng nguyên liệu. Tóc tại Gla Hair chủ yếu là nguyên trinh, được thu gom trực tiếp từ những người phụ nữ sống trên vùng núi cao. Họ có thói quen chăm sóc và dưỡng tóc thường xuyên bằng thảo dược nên chất lượng nguồn tóc tương đối đảm bảo và ổn định.
 • Nguồn tóc được sử dụng tại nhà máy của Gla Hair phải đảm bảo đạt các tiêu chuẩn về tóc thô hoặc tóc nguyên trinh, chưa bị hóa chất hoặc sử dụng nhiệt quá mức.Trong trường hợp nguồn nguyên liệu không đảm bảo tiêu chuẩn và quy định nghiêm ngặt tại đây, tất cả sẽ được loại bỏ và trả lại nhà cung cấp. 
Công đoạn thu gom, kiểm tra chất lượng đầu vào
Công đoạn thu gom, kiểm tra chất lượng đầu vào

Công đoạn sản xuất 

Tại Gla Hair, tất cả nhân viên đều được đào tạo nghiệp vụ và có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất tóc. Quy trình sản xuất bao gồm các giai đoạn khác nhau như làm sạch, sấy khô, hấp, tạo kiểu và nhuộm tóc (tùy theo yêu cầu của khách hàng).

 • Chải và làm sạch tóc: Sau khi tóc được thu thập, sẽ được trải qua quá trình kiểm tra kỹ lưỡng như trên và tiến hành làm sạch. Tóc sẽ được chải và bó thành các bó để thuận tiện cho công đoạn sản xuất tiếp theo.
 • Sấy khô: Sau khi được làm sạch, Gla Hair sẽ sử dụng dụng cụ sấy chuyên nghiệp để làm khô tóc.
 • Nhuộm: Tùy thuộc vào yêu cầu của khách hàng, Gla Hair cung cấp màu sắc tùy chỉnh, dải màu đa dạng từ các màu tự nhiên và cơ bản bản như đen, nâu, nâu đen hay các màu tẩy nổi bật như 60, 613.
 • Tạo kiểu: Tóc được tạo kiểu bởi đội ngũ nhân công lành nghề, với các kiểu tóc có sẵn bao gồm tóc thẳng tự nhiên, ép thẳng, xoăn sóng tự nhiên, xoăn sóng nước, xoăn sóng lơi,… Các thao tác đều phải được thực hiện tỉ mỉ và cẩn thận.
 • Hấp: Công đoạn hấp được thực hiện sau khi tạo kiểu thành công. Hấp tóc bằng thiết bị hấp chuyên dụng để dưỡng tóc giúp tóc mượt, chắc khoẻ hơn.
Công đoạn sản xuất tại Gla Hair
Công đoạn sản xuất tại Gla Hair

Công đoạn kiểm định chất lượng và đóng gói

Bộ phận kiểm định chất lượng sẽ có tiến hành kiểm tra lại màu sắc, trọng lượng, kích thước, đảm bảo đạt chuẩn đầu ra về chất lượng và đúng theo yêu cầu của khách hàng.

Tiếp đó, nhân viên sẽ thực hiện cuộc gọi video cho bạn để xác minh số lượng và chất lượng tóc trong đơn đặt hàng của bạn. Chỉ khi bạn hài lòng với đơn đặt hàng của mình và hoàn tất thanh toán, họ sẽ đóng gói và vận chuyển. Cuối cùng, đơn hàng sẽ được chuyển đến tay khách hàng bằng các đơn vị vận chuyển quốc tế nổi tiếng như DHL và FedEx. 

Với quy trình sản xuất tiên tiến, nghiêm ngặt, đảm bảo chất lượng đầu ra, Gla Hair đang ngày càng khẳng định vị thế là một trong những nhà cung cấp tóc hàng đầu tại châu Âu, đóng góp vào sự phát triển của thị trường xuất khẩu tóc Việt Nam.  

Công đoạn kiểm định chất lượng và đóng gói
Công đoạn kiểm định chất lượng và đóng gói

Để biết thêm thông tin chi tiết về Gla Hair, truy cập tại:

 • Website: https://glahair.com/
 • Email: glahair.factory@gmail.com
 • Hotline: (+84) 349008247
 • Whatsapp: 84349008247

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *