Trang thông tin tổng hợp
Trang thông tin tổng hợp
  1. Trang chủ
  2. Ảnh Nail
Mục Lục

Vấn đề của tôi với cách xây dựng nhân vật Tomioka trong fandom

avatar
tangka
08:31 20/12/2025

Mục Lục

Tao không biết có ai đã nhắc đến chuyện này trước đó chưa, và tao biết đây chỉ là chuyện đùa thôi, nhưng số người tin vào nó khiến tao phải viết ra (thực ra là tao đang than vãn về cái chuyện chẳng quan trọng lắm).

Tao không thích việc nhiều người trong fandom này victimize Giyuu quá mức. Tao đã thấy nhiều bình luận kiểu "Giyuu tội nghiệp, mọi người bắt nạt cậu ấy". Ai đó có thể giải thích cho tao xem chính xác trong manga chỗ nào họ bắt nạt cậu ấy không?

Ý tao là, tao biết rõ là cậu ấy không được các trụ cột khác ưa lắm, nhưng nói rằng họ cô lập và bắt nạt cậu ấy thì luôn thấy quá drama với tao, và thực tế, với tao thì ngược lại. Tomioka đôi khi đúng là hơi khốn nạn, không phải cậu ấy muốn như vậy đâu nhưng mà thôi, người ta đâu có đọc được suy nghĩ của nhau.

Trong chương 129, Giyuu thẳng tay chửi Sanemi là đồ ngốc, và khi cậu ấy định rời cuộc họp thì các trụ cột khác cố thuyết phục cậu ấy ở lại vì vẫn còn nhiều chuyện cần bàn (lúc đó tình hình rất nguy cấp) và mãi đến khi Himejima gần như đe dọa thì cậu ấy mới chịu ở lại. Tao biết họ muốn cậu ấy ở lại vì đó là trách nhiệm của cậu ấy, nhưng cậu ấy không bị loại trừ như nhiều người vẫn nghĩ. Hay là trong light novel, họ cố làm cậu ấy cười nhưng lại thất bại thảm hại (và đừng quên câu nói "Rengoku, không chỉ mắt cậu bị hỏng, mà cả não cũng ngu luôn à?" của cậu ấy).

Các trụ cột không cô lập Tomioka, chính Tomioka là người tự cô lập mình khỏi họ.

Cậu ấy cũng không phải là trụ cột không được ưa duy nhất, người ta biết cả Sanemi và Obanai cũng không được các tân binh khác thích cho lắm.

Còn về Shinobu, tao luôn thấy rõ là cô ấy chỉ đang trêu chọc cậu ấy thôi, và họ là bạn bè trong truyện, ý tao là, bạn bè không thể trêu đùa nhau à? Hơn nữa trong một trong những Taisho secrets, Tomioka cũng chế giễu cô ấy vì sợ thú lông lá, tao biết điều này không hẳn là canon, nhưng với tao đây là cách của Ufotable để cho công chúng thấy mối quan hệ của họ như thế nào, họ thích cãi nhau chí chóe thân thiện với nhau.

Mãi đến khi Tanjiro giúp cậu ấy trong arc huấn luyện thì Giyuu mới quyết định cải thiện mối quan hệ với các trụ cột, và đó là gần cuối manga rồi.

Có lẽ các bạn nghĩ tao đang làm quá lên với tất cả những điều này và đúng rồi, các bạn đúng, nhưng tao thực sự cần phải trút bỏ hết những điều này.

0 Thích
Chia sẻ
  • Chia sẻ Facebook
  • Chia sẻ Twitter
  • Chia sẻ Zalo
  • Chia sẻ Pinterest
In
  • Điều khoản sử dụng
  • Chính sách bảo mật
  • Cookies
  • RSS
  • Điều khoản sử dụng
  • Chính sách bảo mật
  • Cookies
  • RSS

Trang thông tin tổng hợp hnou

Website hnou là blog chia sẻ vui về đời sống ở nhiều chủ đề khác nhau giúp cho mọi người dễ dàng cập nhật kiến thức. Đặc biệt có tiêu điểm quan trọng cho các bạn trẻ hiện nay.

© 2026 - hnou

Kết nối với hnou

thời tiết hà nội vivu88 fo 88 twin68 Kubet
Trang thông tin tổng hợp
  • Trang chủ
Đăng ký / Đăng nhập
Quên mật khẩu?
Chưa có tài khoản? Đăng ký