GIÁ THIẾT KẾ SÂN VƯỜN – NHỮNG ĐIỀU BẠN CẦN QUAN TÂM 

gia-thiet-ke-san-vuon_1
gia-thiet-ke-san-vuon_1

Bạn đang muốn làm mới khoảng sân vườn nhà mình trở nên độc đáo và ấn tượng hơn, nhưng điều bạn đang quan tâm là giá thiết kế sân vườn như thế nào cho hợp lý. Hãy đừng bỏ qua bài viết dưới đây, những thông tin hữu ích sẽ giúp bạn.

Giá thiết kế sân vườn phụ thuộc vào những yếu tố nào?

Để tạo nên sân vườn đẹp theo ý muốn của chủ nhân đương nhiên qua khâu thiết kế và thi công, giá thiết kế sân vườn là tổng thể các chi phí để hoàn thiện sân vườn đó. Nó phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố, trong đó có những thành phần cơ bản sau:

  • Đầu tiên, giá thiết kế sân vườn phụ thuộc vào giá cả nguyên vật liệu (cây xanh, vật liệu xây dựng, vật liệu trang trí, đèn, tượng,…) được chọn để tạo nên cảnh quan sân vườn. Đương nhiên, nếu chủ nhân lựa chọn loại vật liệu cao cấp thì giá thành sẽ cao hơn, ngược lại nếu bạn chọn loại vật liệu bình dân hơn thì giá sẽ thấp hơn. Có thể hiểu đơn giản là giá cả sẽ phụ thuộc vào số lượng và chất lượng của các loại vật liệu mà bạn lựa chọn khi thiết kế sân vườn. 
  • Tiếp đến, giá thiết kế sân vườn phụ thuộc vào điều kiện thi công cụ thể của không gian sân vườn. Không chỉ đơn giản là diện tích sân vườn, điều kiện và vị trí thi công cũng có ảnh hưởng không nhỏ đến giá thành khi thi công, với những bề mặt gồ ghề, phức tạp sẽ khó khăn hơn nên giá sẽ cao hơn. Còn với bề mặt nhẵn, mới thuận lợi việc thi công sẽ đơn giản nên giá đương nhiên sẽ thấp hơn.
gia-thiet-ke-san-vuon_1
Thiết kế sân vườn đẹp

Làm thế nào để có giá thiết kế sân vườn hợp lý nhất?

Căn cứ vào tình hình thực tế tài chính cụ thể của bạn để lựa chọn giá thiết kế sân vườn một cách hợp lý nhất.

  • Bạn hãy đề xuất ngay từ đầu khoảng chi phí định đầu tư cho sân vườn với kỹ sư thiết kế, dựa trên khoảng chi phí đó, kỹ sư sẽ tư vấn cụ thể cho bạn nên chọn loại vật liệu nào, chất lượng ra sao và thi công như thế nào.
  • Tiếp đó, bạn hãy tham khảo giá thiết kế sân vườn từ nhiều nguồn khác nhau, trên mạng có nhiều thông tin về giá thiết kế của các vật liệu phổ biến như thi công bể cá, hồ cá, non bộ, tranh tường, các loại cây cảnh, thảm cỏ, tiểu cảnh, vật liệu trang trí, các loại đèn led, dụng cụ…Từ đó, bạn có sự so sánh, đối chiếu và lựa chọn ra phương án tối ưu.
  • Cần chọn cơ sở tư vấn và kế sân vườn uy tín, chất lượng. Cần tránh trường hợp vì tham giá thiết kế sân vườn rẻ mà chọn nguyên vật liệu kém chất lượng, dễ xuống cấp, thi công cẩu thả, không có sự bảo hành, bảo dưỡng chu đáo. Với cơ sở uy tín, họ sẽ lập chu trình khép kín từ tư vấn, thi công đến bảo hành, sửa chữa cho bạn khi có hỏng hóc. Cùng với đó, với đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm, chuyên nghiệp sẽ hướng dẫn bạn cách chăm sóc, sử dụng các thiết kế sân vườn hiệu quả, đảm bảo độ bền cao nên bạn hoàn toàn yên tâm gửi trọn niềm tin của mình.

Chúng tôi ky vọng rằng, qua bài viết trên đây, bạn đã thu được những thông tin cần thiết về giá thiết kế sân vườn và sẵn sàng biến sân vườn của mình thành không gian độc đáo.

Xem thêm: Những lưu ý khi thiết kế sân vườn 30m2 cho không gian nhỏ, chi tiết tại https://thietkesanvuonviet.com/thiet-ke-san-vuon-30m2-nhung-mau-thiet-ke-don-gian-cho-ngoi-nha-nho/

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*